แตกแล้วจร้าพาน้องมารายงานตัวจร้าจากเดือนตุลาย้ายมาเดือนกันยาน้องน้ำหนัก4365ด.ญ.อานีวา สิเด็น

ลูกสาวคนที่สามค่ะ

แตกแล้วจร้าพาน้องมารายงานตัวจร้าจากเดือนตุลาย้ายมาเดือนกันยาน้องน้ำหนัก4365ด.ญ.อานีวา สิเด็น

ท้องคนที่สามคุณเเม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ เช่นเหนื่อยง่ายไม่เดินลำบาก บ้านนี้ท้องสามเหมือนคนพิการเลยค่ะ นั้งเดิน 5นาทีต้องมาเอนหลังเเล้ว

3y trước

ทรมานสุดๆเลยจร้าแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตค แต่คุณหมอนัดผ่า 27 กย แม่แอบกลัวว่าจะอยู่ไม่ถึง ตอนนี้ 37w3d ละค่ะ

อิจฉาคุณแม่ตุลาคม แตกแล้ว บ้านนี้กำหนดคลอด 20 กันยายน ยังไม่มีวี่แววเลย 😭

ดีใจด้วยนะค่ะคุญแม่ น้องจ่ำม่ำามากเลยค่ะ บ้านนี้19กันยายังเงียบยุเลยจ้า

น่ารัก​น่าชัง​มาก​​ เลี้ยงง่ายๆ​นะคะ​ ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้19กันยายังไม่มีอาการเลยค่ะ😄

แม่ทานไข่วันละ 2 ใบ คือ ต้ม ทอด ได้หมดเลยใช่ไม๊คะ

เอ็นดูน้องมากเลยคะ อยากให้ลูกจ้ำม่ำบ้างจัง

ตอนท้องแม่บำรุงยังไง น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

3y trước

กินไข่ไ่วันละสองฟองนมวันละกล่องค่ะ

คลอดเองหรือเปล่าคะน้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

3y trước

เก่งมากเลยค่ะแม่👍