ลูกดิ้น

ลูกดิ้นในท้องรัวๆถี่ๆ ประมาน 5 ครั่ง ผิดปกติรึป่าวคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

ต้องสอบถามอายุครรภ์คุณแม่นะคะว่ากี่สัปดาห์แล้ว เพราะจะมีผลเวลาที่เรานับลูกดิ้น (เริ่มนับตั้งแต่สัปดาห์ที่ 28 เป็นต้นไป) ถ้าดิ้นรัวๆจะกี่ครั้งก็ตาม ก็นับว่าเป็นลูกดิ้นแค่ 1 ครั้งค่ะ แต่ถ้าดิ้น 1 ครั้ง แล้วหายไป 1 พัก มาดิ้นอีกครั้ง หรือดิ้นรัวๆ แล้วพัก ก็นับว่า ดิ้น 2 ครั้ง แบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นจนต้องบอกลูกว่า พักบ้างเถอะลูก แม่ไม่ไหวแล้ว😁😁 น้องดิ้นดีแปลว่าน้องแข็งแรง ช่วงนี้ต้องอดทนคะ

5y trước

ค่ะ ดิ้นแรงมาก 😂

ดิ้นบ่อยไม่น่ามีปัญหานะคะ บ้านนี้ก็ดิ้นบ่อยและแรง ถ้าดิ้นน้อยน่ากังวลกว่าค่ะ

บ้านนี้ รัวตลอด ปุ้กๆๆๆๆๆ หาย มาแบบคลื่นก้มี เตะก็ได้ กระตุกก็มา

แม่เปิดเพลงถูกใจเค้ารึเปล่าคะ😆😆😆

ปกติจ้า ถ้าไม่ดิ้นซิน่าห่วง

อายุครรภ์กี่วีค แร๊วคะ

ไม่ดิ้นสิ ผิดปกติ

ปกติค่ะแม่

ปกตินะคะ