ลูกดิ้น

สวัสดีค่ะ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ ประมาน​ 15W3D แหละ​คะ ท้องแรกคะ​ อยากทราบว่า​ลูกเราจะดิ้นจนเรารู้สึกได้ประมาณกี่เดือนค่ะ​ เพราะตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ​

รู้สึกลูกตอด 16w+ รู้สึกลูกดิ้นชัดเจน 20w+ ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ 24w ยังดิ้นเบาๆอยู่เลยค่ะแต่ดิ้นทุกวัน

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ

ส่วนมากจะเริ่มดิ้นตอน 18 วีคขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ตอดตอน 19 วีคค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​คร้่า