ลูกห้าเดือนคอยังไม่แข็ง

ลูกชายห้าเดือนสิบแปดวันแล้วคอยังไม่แข็งเลยค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด 30 วีค เข้าออก รพ.ตลอดห้าเดือนเลยไม่ค่อยได้อุ้ม ไม่ค่อยได้ให้นอนคว่ำค่ะ แต่ตอนนี้สุขภาพเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะห่างๆจาก รพ. แล้ว ทำยังไงดีค่ะให้คอน้องแข็ง คว่ำและชันคอได้ ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ แม่เครียดมากๆเลยค่ะกลัวน้องเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรงหรือโรคทางสมองค่ะ

1 Trả lời
5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ น้องคลอดก่อนกำหนดต้องทดเวลาให้เค้าไหมคะ