ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ

ลูกจะ10เดือนแล้วค่ะ กินนมแม่ล้วน แต่แม่จะไปทำงาน อยากเปลี่ยนให้นมผงแต่แม่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เริ่มลองจากยี่ห้อไหน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มจาก s26 ค๊า ค่อยๆสอนน้องกิน แต่บ้านนี้น้องติดเต้ามาก เลยหักดิบไม่ไห้เข้าเต้าค่ะ