ลูก 10 เดือน

น้องได้ 10 เดือนแล้วค่ะ ฟันขึ้นแล้ว 4 ซี่ กินนมแม่ล้วน มีแม่ๆคนไหนโดนลูกกัดหัวนมมั้ยคะ😂

ลูก 10 เดือน

เคยกัดครั้งนึงแล้วแม่เอาออกจากเต้าทันที และ ไม่ให้จุ๊บเต้าไปเลยยาวๆค่ะ เดินวนมา 3 รอบขอกิน แม่ก็ไม่ให้ค่ะ บอกเจ็บๆ นางก็มาเรื่อยๆ จนเริ่มร้องไห้ แม่ถึงให้ค่ะ จากนั้นไม่กัดอีกเลย มีแต่บี้หัวนมเล่น

ทั้งกัดงับ เวลาเจอนม ทั้งสบัดเวลาอิ่ม มืออีกข้างก็บี้หัวนม เพลินเขาละ

บ้านนี้ไม่กัดค่ะ แต่เอามีอีกข้างบิดๆหัวนมอีกข้างเจ็บมากกก