สายสะดือไม่หลุด

ลูกจะครบ 1 เดือนแล้วค่ะ แต่สายสะดือน้องยังไม่มีทีท่าว่าจะหลุดเลยค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ (สงสัยค่ะเพราะปกติทั่วไป 2 สัปดาห์ก็หลุดแล้ว)

1 Trả lời

ของแม่ลูกคนแรกก็เครียดทำไมไม่หลุด เช็ดทำความสะอาดให้ดีค่ะ ไปเรื่อยเดี๋ยวถึงเวลาจะหยุดเอง แล้วแต่คนจะช้าจะเร็วของแม่ ปาไป 1 เดือนกว่าเลยค่ะ