รอยนูนบนหน้าผากเด็ก 4เดือน

ลูกคุณแม่บ้านไหน มีรอยนูนขึ้นที่หน้าผากระหว่างสันจมูกยาวขึ้นมาหน้าผากไหม เป็นลักษณะเหมือนรอยนูนแต่กดดูก็ปกติ ถ้าไม่สังเกตุก็ดูไม่เห็นเท่าไหร่ น้องเพิ่งได้4 เดือนมันเริ่มมองเห็นชัดขึ้น เลยสงสัยว่ามันเกิดจากอะไร ปกติไหม มีลูกแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหม (ถ่ายบางมุมก็ไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่)

รอยนูนบนหน้าผากเด็ก 4เดือน
1 Trả lời

ถ่ายบางมุมก็มองไม่ค่อยเห็นค่ะ