ลูกตาเหลืง

ลูกคลอดได้11วันน้องตาเหลืองแบบนี้ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้ไห้น้องดื่มนมเยอะๆค่ะ ปลุกน้องมากินนมตลอด ตอนเช้าๆแดดอ่อนๆพาน้องตากแดดค่ะ เอาผ้าปิดตาน้องไว้ด้วยนะค่ะ ตอนนี้น้องได้20วันหายละค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ลูกบ้านนี้เหลืองอยุ่เดือนนึงค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่เหลืองแล้ว

ให้ลูกกินนมเยอะๆค่ะเดี๋ยวก็หาย

กลับไป รพ ค่ะ วัดค่าเหลืองดูค่ะ

5y trước

เดี๋ยวลองดูค่ะ

ทานนมแม่ ห้ามให้น้ำนะคะ

ไปหาหมอวัดค่าเหลืองค่ะ

ทานนมแม่ ห้ามให้กินน้ำนะคะ ในนมแม่มีน้ำอยุ่แล้วค่ะ

บ้านนี้ให้น้องดื่มน้ำค่ะ วันละนิดสองสมมวันหายเลย

ตอนเช้าๆ เอาน้องมาโดนแสงแดดอ่อนๆสักครึ่งชั่วโมงหรือ1ชั่วโมง จะช่วยได้นะค่ะแม่

5y trước

จะลองดูค่ะ