ลูกคลอดได้11วันไม่ค่อยกินนมเอาแต่นอนหลับ น้ำหนักไม่ขึ้นตัวเหลืองไม่หายทำยังไงดีคะ

ลูกเอาแต่นอนหลับไม่ตื่นมากินนม น้ำหนักไม่ขึ้น ตัวเหลืองไม่หายทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

ช่วงเช้า ๆ กับเย็น ๆ พาออกไปเดินรับแสงแดดสักพักค่ะ จะช่วยเรื่องตัวเหลืองได้ ถ้าน้องนอนเยอะต้องปลุกค่ะ ให้กินนมแม่มาก ๆ จะได้หายไว ๆ ค่ะ