เปลี่ยนหรือปรับดี

ลูกกินนมแม่+นมผง แล้วถ่ายแข็ง จะต้องเปลี่ยนนมผง หรือจะปรับดี จากปกติน้ำ4ออน นม4ช้อน ว่าจะลองน้ำ4ออน นม3ช้อน ได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

สำหรับนมผงบ้านนี้ชงแบบน้ำ 4 ออนซ์ต่อ นมผง 2 ช้อนคะ แม่สามีเคยชงผิดสูตรน้องเป็นลำไส้อักเสบเลยคะแม่