รอลุ้นผลน้ำคร่ำ ชาย หรือ หญิงน้า แม่ๆท่านไหนลองเดาลุ้นไปด้วยกันมั้ยค่ะ?

ลุ้นผลเจาะน้ำคร่ำ

รอลุ้นผลน้ำคร่ำ ชาย หรือ หญิงน้า แม่ๆท่านไหนลองเดาลุ้นไปด้วยกันมั้ยค่ะ?

คุณแม่โชคดีจังเจาะน้ำคร่ำแล้วไม่เจ็บ ของเราเจ็บปวดทรมานมากเดินไม่ได้เลย และเป็นแผลเขียวช้ำนานสองอาทิตย์ก็ไม่หาย ท่าทางคงเขียวเป็นเดือนแน่ๆ

5y trước

ของเราปวดหน่วงมาสองอาทิตย์แล้วยังไม่หายเลยจ้า ได้นอนทั้งวันทั้งคืน ไปไหนไม่ได้เลย

รอเหมือนกันค่ะวันที่4ก. ย. ฟังผลจะลุ้นว่าเป็นหญิงเหมือนที่หมอบอกหรือเปล่า😊

5y trước

ฟังผลแล้วค่ะน้องปกติแข็งแรงดีลูกสาวค่ะ🤗

คุณแม่ท้องไม่แตกเลยค่ะ...ใช้อะไรทาท้องหรอค่ะ???😀😀แชร์หน่อยค่ะ😅😅

5y trước

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ดีงามมาก ช่วยได้จิงๆค่ะ

ทางนี้รู้ผลเมื่อเที่ยงค่ะ ผลปกติค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

5y trước

ผลเรามาแล้ว ได้ ผช คร่า😍

แม่บ้านนี้ก้อรอลุ้นค่ะ วันที่13/9นี่ค่ะ ฟังผลจ้า

เจาะ ตอน กี่สัปดาคะะ. แม่ อายุเท่าไหร่ละเอ่ย

5y trước

เจาะตอน 18 w ค่ะ อายุ36 ปีจ้า

ได้ผลแล้ววคร่าา ลูกชายย😍

เดาว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

เดาว่าลูกสาวค่ะ🤗🤗🤗

ขอเดาว่าชายค่ะ😆😆😆