ตั้งชื่อเล่นแฝด ชาย หญิง

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้ทีค่ะ ท้องแรกแฝด ชาย หญิงค่ะ ขอชื่อคล้องจองกันค่ะ ขอบคุณค่ะ??

นโม น้ำมนต์ เจ้าขุน เจ้าขา ธันวา ธิชา ม่านเมฆ ม่านฟ้า นีโน่ นาโน

ช : เอเนล เอมอล เดมอล ออกัส ออโต้ ญ :เอวา ออแกรน ฟ้าใจ น้ำหนึ่ง

อลิน&อลัน ไตตั้น&ตินา นิวเคีย&นิวหยอก เจ้านาย&จีน่า

ขวัญข้าว-ขวัญเรือน มินนี่-มิกกี้ ไมโล-ไอโฟน

นิว มิว ,นิคกี้ มินนี่ , ปั้นดิน ปั้นดาว

ลลิน กับลรัน โมนา กับ โนอา นทีกับนาวี

เจ้าคุณ เจ้าขา น่ารักดีค่ะ

สนุ๊กเกอร์ & สไปเดอร์

อะตอมกับนิวเคลียร์

พอเพียง พอใจ