ท้อง2

รู้สึกหน้าท้องออกไวจังค่ะ 1-2 เดือนก็เห็นแล้วอ่ะค่ะ??

บ้านนี้ท้องแรกใหญ่ตั้งแต่เริ่มรุ้ว่าท้อง แต่ท้องสองปกติ พอมาท้องนี้ก็ใหญ่เหมือนท้องแรกเลยอ่ะ อึดอัดมาก

อยู่ที่หุ่นแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้ใกล้ 4 เดือนละ ยังไม่ออกเลย😅 แอบนอยด์นิดๆ อยากโม้รอบข้างมาก😅

ท้องสอง 8วีค ท้องออกเหมือนกันค่ะ แต่มันคือพุงเน้นๆเพราะน้องตัวเล็กมาก

มันคือ พุง คะ