ตอนท้องคุณแม่มีสีผิวคล้ำลงไหมค่ะ

รู้สึกว่าตอนท้องสีผิวคล้ำลง รักแร้ดำลง ถ้าคลอดแล้วสีผิวจะกลับมาเหมือนเดิมไหมค่ะ

ตอนช่วงไตรมาสแรก ผิวแห้งมากๆ ผิวหน้าลอกเลย ร่องนมก็ลอกจนถึงตอนนี้9เดือน สิวขึ้นเต็มหน้าอก พอเข้าไตรมาส2สิวหายเอง แต่ผิวยังแห้งอยู่ รักแร้เริ่มดำมีกลิ่น ขาหนีบ ง่ามขา ร่องก้นดำขึ้นเยอะมาก ต่อมาพอไตรมาส3ผิวหน้าไม่แห้งไม่ลอกแล้ว แต่คอหน้าอกยังแห้งอยู่และชอบคันตลอด

4y trước

คาดว่าคลอดแล้วน่าจะหายกันค่ะ อดทนรออีกนิดแล้วโบ๊ะกันใหม่เนอะ

เป็นหนักมากค่ะตอนนี้ จากคนขาวมาคล้ำมาก จากที่อะไรไม่ดำ ดำหมดเลยค่ะ555 สิวขึ้นหนักมากอีก นี่ก็รอดูหลังคลอดจะกลับมาเหมือนเดิทไหมค่ะ

ตอนท้องลูกสาวผิวดำมาก คล้ำ ทั้งๆที่เวลาออกแดดนี่จะเป็นคนขาวเลย แต่หน้าเนียนไม่มีสิว พอหลังคลอดก็หายค่ะ กลับมาผิวปกติ

4y trước

ใจชื้นขึ้นมาเยอะเลย ขอบคุณค่ะ

แรกๆผิวดีหน้าสวยมากค่ะช่วงใกล้คลอดนี้ทั้งคล้ำทั้งโทรมเลยค่ะ แพ้ฮอร์โมนลูกด้วยคันเกาแหกทั้งตัวเลยค้ะ ได้ลูกชายค่ะ

4y trước

ลูกชายเหมือนกันค่ะ เริ่มเยินละเหมือนกัน

ผิวคล้ำค่ะ หน้าโทรม รักแร้ก้ดำ คิดว่าหลังคลอดต้องรีบดูแลตัวเองอย่างด่วน555 ดูไม่ได้เลย

4y trước

ใช่ค่ะ ไม่ได้ดูแลตัวเองเลย แปปๆ ดำไปหมด

ท้องดำ หัวนมดำ รักแร้ดำ คอดำ หน้ามีฝ้ากระ เป็นทุกอย่างเลยค่ะแม่ (จิ๊มิ๊ก็คล้ำขึ้นค่ะ)

4y trước

จริงๆก็คล้ำเพิ่มหมดทุกอย่างค่ะ แต่รักแร้นี่ดำรับไม่ได้เลย

คล้ำมากค่ะ ตอนนี้หลังคลอด8เดือนผิวกลับมาใสแล้วค่ะ เป็นเพราะแม่ทานคอลลาเจนด้วยค่ะ

4y trước

ได้ค่ะ ยินดีค่ะ

รักแร้ดำ หว่างขาดำ ขาหนีบดำสิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะแม่ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว

4y trước

8 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ขอให้มันหายเนอะ

บ้านนี้ท้อง 2 แล้วค่า ขาหนีบ รักแร้เริ่มดำค่ะ แต่จะค่อยๆจางไปหลังคลอดค่ะ

4y trước

ท้องสองเหมือนกันค่ะ ตอนท้องแรกไม่ขนาดนี้

คล้ำค่ะ หน้าสิว หน้ามัน ภาวนาให้หลังคลอดกลับมาเหมือนเดิมอยู่เช่นกัน

4y trước

สู้ๆเนอะ มันต้องเหมือนเดิม 555