ถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีสีดำที่คล้ายๆตกขาวอ่ะค่ะ อยากรู้มากค่ะ อันตรายไหมคะ พอดีท้องได้แค่8W . เองค

รบกวนแม่ๆทีนะคะ

ถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีสีดำที่คล้ายๆตกขาวอ่ะค่ะ อยากรู้มากค่ะ อันตรายไหมคะ พอดีท้องได้แค่8W . เองค

หาหมอคะเสี่ยงเเท้งคุกคาม

หาหมอค่า เสี่ยงแท้งค่า

หาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ต้องหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอค่ะ

รีบหาหมอคะ

หากมอเลยคะ