คุณแม่ซื้อของเล่นแบบไหนให้ลูกๆ

ถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ของเล่นไม้เสริมพัฒนาการ แม่ๆจะซื้อให้เล่นกันไหม สมัยนี้ยังให้เล่นกันอยู่ไหม

คุณแม่ซื้อของเล่นแบบไหนให้ลูกๆ
1 Trả lời

ซื้อ​ให้ค่ะ ช่วยส่งเสริม​พัฒนา​การ​ลูกได้ดีค่ะ