อยากรู้มากค่ะ

เคยได้บริจาคเลือดตอนยังไม่ตั้งท้องก้ไม่เห็นหมอบอกว่าตัวเองเลือดจางบริจาคได้ปกติ แต่ทำไมตอนตรวจเลือดฝากครรภ์แล้วหมอบอกเลือดจาง

1 Trả lời

ค่าเลือดมันเปลี่ยนแปลงได้นะเราว่า คือพี่เราคนนึง มีลูก2คนแรกไม่เคยมีภาวะเลือดจางพอมาคนที่3หมอตรวจเจอเลือดจางอ่ะค่ะ

4y trước

ต้องลองปรึกษาหมอนะคะ อย่างเคสพี่ที่ทำงานหมอให้เรียกพ่อมาตรวจเลือดเพิ่มค่ะ เพื่อนเราก็เหมือนกันหมอเรียกพ่อตรวจเลือดเพิ่มเติม เราฝากหมอเดียวกันหมดอ่ะค่ะ หมอเราจะเรียกตรวจถ้าพบว่าเลือดแม่ผิดปกติ ลองปรึกษาถามหมอดูอีกทีนะคะ