อยากสอบถามประสบการณ์คุณแม่เรื่องการที่เราไม่สบายช่วงท้องหน่อยค่ะ

รบกวนหน่อยนะคะ พอดีอยากทราบว่า มีแม่ท่านไหน ที่ป่วยไม่สบาย ตอนที่เราไม่รู้ว่าตั้งครรภ์มั้ยคะ แล้วมีปัญหาอะไรกับน้องในท้องมั้ย คลอดแล้วปกติรึเปล่า ประมานนี้อ่ะค่ะ พอดีเจ้าของโพส ป่วยหนักช่วง ที่ยังไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ คือ เราเป็นเมนส์ ล่าสุด 11 ก.พ 63 หายประมาน 16 ก.พ 63 แล้วช่วงปลาย เดือน ก.พ ถึงวันที่ 10 มี.ค เราป่วยเป็นหวัด ฉีดยารักษา ทั้งหมด 5 เข็ม กับกินยาตลอดร่วม 10 กว่าวัน. แล้วพอมาวันที่ 11 มี.ค ที่ครบกำหนดเมนส์ต้องมา กลับไม่เป็น พอวันที่ 16 มี.ค. เลยตรวจ ขึ้น 2 ขีด เราก็ฝากครรภ์อะไรปกติ ซึ่งตอนนั้นก็จะประมาน 4 วีค ค่ะ แต่ตอนนี้ 21 วีคแล้ว ทุกเดือนที่ซาวน์ ทุกอย่างก็ปกติ ค่ะ หมอบอกว่า เรื่อยอวัยวะไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ถ้าอย่างอื่นก็ต้องดูตอนคลอดอีกที เลยจะกังวลตลอดเลย ว่ามีผลอะไรกับน้องมั้ยค่ะ มีบ้านไหนเคยเป็นประมานนี้มั้ยคะ ยาวหน่อยนะคะ ขอบคุณสำหรับแม่ท่านไหนที่อ่านและช่วยตอบแชร์ประสบการณ์ล่างหน้านะคะ🙏🏻🙏🏻❤️

1 Trả lời

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ความกังวลของแม่จะส่งผลต่อน้องค่ะ ยังไงน้องก็ปกติและปลอดภัยดีนะคะแม่ 🥰

4y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะแม่❤️❤️ 🙏🏻กอดๆค่ะแม่ คอยจะกังวลเป็นพักๆค่ะ😅 กลัวว่ายาที่เราฉีดจะไปทำลายเซลส์ หรืออะไร ตรงไหนมั้ย ทำให้น้องผิดปกติตรงไหนยังไงมั้ย คิดไปนั่นเลยค่ะแม่😄 แต่หมอก็บอกว่าตอนนั้น ก้อนยังเล็กมาก อาจไม่มีอะไร สู้ๆฮึบๆค่ะแม่