ฝากคลอดระหว่างรพ.นนทเวช และรพ.วิภาวดี ที่ไหนดี????

รบกวนสอบถาม ตอนนี้กำลังตัดสินใจระหว่างรพ.นนทเวช กับ รพ.วิภาวดี เลือกที่ไหนดี และแต่ละที่มีหมอท่านใดแนะนำบ้างครับ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากที่ วิภาวดีค่ะ ฝากกับคุณหมอจุฑาวดี

1y trước

ขอบคุณครับ