ผ่าคลอดนนทเวชเท่าไรคะ

ค่าแพคเจ็คผ่าคลอดบวกค่าใช้จ่ายหลังคลอด รพ.นนทเวช เท่าไร แม่ๆท่านไหนพอให้คำตอบได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ

คลอดธรรมชาติ 42,000 ผ่าคลอด 59,000 ค่ะ พึ่งไปเซ็นต์ยอมรับแพคเกจผ่าคลอดมาเมื่อวันเสาร์เลยคะ

ตอนนี้เป็น42000/59000​ ค่ะ​ คลอดธรรมชาติ​กับผ่าคลอด

คลอดธรรมชาติ30000ปลายๆค่ะถ้าผ่า50000ปลายๆ