ฝากครรภ์วิภาวดี ฝากท้อง รพ วิภาวดี หมอเด็กวิภาวดี ฝากกับคุณหมอท่านไหนคะ

กำลังจะไปฝากท้อง ที่รพ วิภาวดี ลังเลระหว่าง คุณหมอชุมพล กับ คุณหมอนภดล มีแม่ท่านไหนฝากท้องกับคุณหมอ 2 ท่านนี้บ้างคะ

ฝากกับคุณ​หมอชุมพล​ค่ะ​ คุณหมอใจดี​ ตอบคำถามใจเย็น​ เห็นน้องบอกว่าหมอนพดลก็ดีค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่า

หมอชุมพลค่ะ หมอใจเย็นค่ะ ไม่ดุเลย อยากรูอะไรถามได้เลยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะแม่ เน้นคลอดธรรมชาติค่ะ ถ้าไม่มีอะไรฉุดเฉิน หมอจะไม่พูดเกี่ยวกับการผ่าตัดเลยค่ะ แต่ตอนแรกของบ้านนี้หมอก็ให้คลอดธรรมชาติค่ะ แต่ด้วยเหตุฉุกเฉิน 38W จะเข้า 39 แล้ว น้ำคร่ำเหลือน้อย หมอเลยบอกต้องผ่าด้วน เดี๋ยวเด็กอันตรายค่ะ