สอบถามหน่อยนะค่ะขึ้นแบบนี้จะมีสิทธิ์ท้องไม่ค่ะ ตรวจมา3วันละขีดสองจะเป้นแถบจางๆประจำเดือนมาล่าสุด 19 มิ.ย

รบกวนสอบถามหน่อยนพค่ะยากมีน้องมากๆ

สอบถามหน่อยนะค่ะขึ้นแบบนี้จะมีสิทธิ์ท้องไม่ค่ะ ตรวจมา3วันละขีดสองจะเป้นแถบจางๆประจำเดือนมาล่าสุด 19 มิ.ย

คล้ายๆท้องแรกของเราเลยค่ะ(แต่หลุดนะคะ) ถ้าอัลตราซาวด์ตอนนี้ยังไม่เจอน้องนะคะ ลองเว้นซัก 1 สัปดาห์นะคะ ช่วงนี้พยายามอย่าเครียดนะคะ ทำใจสบายๆเท่าที่เราเห็นท้องนะคะแต่ฮอร์โมนยังอ่อนอยู่ รอก่อนนะคะคุณแม่

ของเราตรวจตอน 5w เข้มแบบนี้เลยค่ะ อาทิตย์ที่แล้ว 4w จะขีดจางๆ แต่ตรวจเจอครั้งแรก 2-3 วันก่อนประจำเดือนมา เพราะก่อนหน้าคัดหน้าอก เจ็บมาก หน้าอกใหญ่ขึ้น ประจำเดือนล่าสุด 23 มิ.ย

2y trước

ได้อัลตราซาวด์ตอน 5 w พบถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงแล้วค่ะ รอนัดพบหมออีกครั้ง 28 สิงหา ค่ะ

ท้องค่ะ 2ขีดจางๆอาจจะท้องอ่อนๆอยู่ รออีกสักอาทิตย์น่าจะตรวจได้สีเข้มขึ้น หรือแม่ใจร้อนไปให้คุณหมอตรวจเลือดหรือซาวด์ดูเลยได้ค่ะ

อุ๋ยยินดีด้วยจ้าท้องจ้าเธอประจำเดือนมาล่าสุดวันที่19มิ.ยเหมือนเราเรยจนวันนี้ไปตรวจขึ้น2ขีดจ้า

ท้องค่า บ้านนี้ปจด.มาล่าสุด 24มิ.ย. ตรวจตอนแรกๆก็จางๆแบบนี้ สัก2-3วันตรวจซ้ำสีก็ชัดขึ้น

ท้องค่ะ เราขึ้นจางๆมา3อันแล้วอีก2อันสุดท้ายก็เข้มปี้ดเลยค่ะ

(ตรวจวันนี้) เหมือนกันเลยค่ะ แอบมีความหวัง ปจด.ล่าสุด 23มิ.ย ค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า