19วีค เลือดออก

รบกวนสอบถามนะคะ .. มีบ้านไหนบ้างคะ เหมือนบ้านนี้บ้างคะ บ้านนี้ท้อง19สัปดาห์ มีพสพ เลือดออกคะ ไปหาหมอ หมอให้น้ำเกลือผสมยา.อัลตร้าซาวแล้วหัวใจน้องยังเต้นปกติอยู่คะ น้องก็ยังดิ้นอยู่คะ.หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน แต่ยังมีเลือดออกอยู่คะ.. เราต้องทำยังไงคะ .. ไม่ปวดท้องนะคะ มีแค่เลือดออกอย่างเดียว.. แนะนำหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ ..เครียดมากคะ ตอนนี้

ให้หมอตรวจภายในมัยคะของเราเวลาขึ้นเองก็ออก หมอจะตรวจภายในให้ว่าปากมดลูกเปิดมัน แต่ของเรามีแค่วันเดียวหยุดนะ

3mo trước

หมอไม่ได้ตรวจภายในให้นะคะ ไปถึง รพ หมออันตร้าซาว ดูน้องปกติ หมอฉีดยา1เข็ม ให่ยามาทานต่อ1อาทิตย์ คะ..😊 ขอบคุณคะ

งดมีเพศสัมพันธ์จนคลอดค่ะ ถ้ามีแล้วทำให้เลือดออก

3mo trước

ไม่มีอีกแล้วคะ ..เข็ด เลยคะ กลัวจะอันตรายกับลูกคะ.. ขอบคุณคะ

ใส่ผ้าอนามัยไปหาหมออีกรอบค่ะแม่

3mo trước

ไปมาแล้วคะ ฉีดยา1เข็ม ทานยา1อาทิตย์ คะ น้องปกติดีคะ😊ขอบคุณคะ

หาหมอค่ะ

3mo trước

ไปอย่างไว เลยคะ.. ไปถึง รพ หมอ อันตร้าซาวบอกน้องปกติดี ฉีดยา1เข็ม เอายามาทานที่บ้านคะ .. ขอบคุณคะ😊