ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คะ??

รบกวนสอบถามนะคะ .. ปจด เค้ามาครั่งสุดท้าย 19กุมภาพันธ-23กุมภาพันธ์2567 จนถึงวันนี้ เค้าท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6สัปดาห์5วันค่ะ เพราะตัวเราเอง ปจด วันแรกของรอบสุดท้าย21ก.พ67ตอนนี่อายุครรภ์7สัปดาห์พอดีค่ะ

5mo trước

ไปฝากตอน5สัปดา5วันยังไม่เจอค่ะหมอนัดอีดที่14พ.คเลยค่ะ😊

ประมาณ7วีคค่ะ

5mo trước

ขอบคุณคะ ..😊