อยากรู้เพศลูกค่ะ

รบกวนคุณแม่ทุกคนค่ะ หนูพึ่งท้องแรกค่ะ ไปซาวด์มาค่ะ แต่อยากรู้เพศแล้วค่ะ เลยมาขอประสบการณ์ค่ะ อยากทราบว่าจากรูปนี้เพศอะไรคะ

อยากรู้เพศลูกค่ะ

ต้องเป็นมุมช้อนตรงก้นอะค่ะ​ มุมนี้ไม่เห็นเหมือนกัน​ เดายาก​ 😂

ต้องรออีกนิดค่ะถึงจะรู้เพศ