ตอนนี้ท้องคนที่2ได้7wห่างกันกับคนโต13ปีท้องนี้มีความรู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงด้านซ้ายเป็นหายๆจะมีผลไหม

รบกวนขอคำปรึกษาทีคะ

ไปฝากครรภ์ยังค่ะเพราะเพื่อนก้อปวดแบบนี้เหมือนกันหมอตรวจดูท้องนอกมดลูกแต่ถ้าไปตรวจแล้วตั้งครรภ์ในมดลูก มดลูกอาจจะขยายตัวค่ะ

2y trước

ตรวจละคะน้องปกติดีคะหมอบอกเกิดจากการขยายตัวขงมดลูกคะ

มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

2y trước

ไม่มีเลือดออกคะ..ขอบคุณมากนะคะ