หลังจากที่มีมูกเลือดเมื่อวันที่28 รุ่งเช้า 29 ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซน สรุปแตกจ้า หมอกำหนดคลอด 14 กรกฎาคม​ แต่หนูรีบอ่ะแม่

คลอด 37+6 ยินดีต้อนรับ สมาชิกไหม่อีก 1คน เด็กหญิง ริณลดา จันทร์แป้น น้องปาลิน ❤️❤️ คลอดวันจันทร์ 29.06.63 เวลา 20:45 หนัก 3470 กรัม ❤️❤️❤️

หลังจากที่มีมูกเลือดเมื่อวันที่28  รุ่งเช้า 29 ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซน  สรุปแตกจ้า   หมอกำหนดคลอด 14 กรกฎาคม​  แต่หนูรีบอ่ะแม่

ยินดีด้วยคับ

จ่ำม่ำจังเลย

จ้ำม่ำจังเลย

น่าชังจังค่ะ

จ้ำม่ำมากค่ะ

จ้ำม้ำมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ

อ้วนเอ่ยยย

จ้ำม้ำมากคะ

4y trước

คลอดเกือบไม่ออกค่ะ แต่เบ่งจนออก 😂