น้อง2เดือน10วัน อึยากมาก3-4วันแล้วน้องไม่ยอมอึเลย

ยายให้น้องทานซีรีแล็ค แล้วน้องเริ่มถ่ายยาก2-3วันถึที แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง2เดือน10วัน อึยากมาก3-4วันแล้วน้องไม่ยอมอึเลย

6เดือนค่อยให้กินนะคะแม่ ยายไม่เชื่อแม่ๆอย่างเราสักเท่าไหร่กันหรอกคะ เค้าเคยเลี้ยงมาแบบนี้ พูดยากคะ

ถ้าแม่มีน้ำนม แม่กินพวกลูกพรุน ผักผลไม้ที่มีใยอาหาร แล้วให้น้องกินนมแม่รัวๆค่ะ ... เอาใจช่วยค่ะ

น้องยังเล็กอยู่กินไม่ได้นะคะ ให้กินแต่นมอย่างเดียว น้ำก็ไม่ได้จร้าา ยังไม่ถึง6เดือน

งงค่ะ ลูก2เดือนให้กินซีรีแล็ค สมุดสีชมพูไม่ต้องเอาไปเก็บนะคะ เอามาเปิดอ่านจ้า

น้องยังเล็กอยู่เลย ยังทานใด้แต่นมแม่นะคะ. อย่าเพิ่งรีบให้ทานอย่างอื่นเลยน๊าา

ทำไมถึงให้น้องกินคะ 2 เดือนนี่ยังต้องกินนมอย่างเดียวนะคะ น้ำเปล่าก็ห้ามนะคะ

ทำไมให้น้องกินไวจังค่ะ น้องเพิ่ง 2เดือนเองควรกินแต่นมอย่างเดียวนะค่ะ

สองเดือนยังไม่เหมาะทานอาหารนะคะแม่ ต้องหกเดือนนะคะ. มันอันตรายคะ

ทำไมให้น้องกินซีรีแลคเร็วจัง น่าจะให้น้อง6เดือนก่อนค่อยให้กินนะ

2 เดือนใครเขาให้กินซีรีแลคคะ ไปหาหมอค่ะไปตรวจว่าลำไส้ทะลุแล้วยัง

4y trước

คุณแม่อย่าพึ่งให้ลูกทานค่ะ อันตรายมาก ต้องให้ดื่มนมค่ะ 6 เดือนขึ้นไปถึงทานได้ ดูแลลูกดีๆค่ะอย่าไปฟังคนแก่มาก เป็นห่วงเด็กค่ะ