ใครคลอดเดือนมิถุนายนรายงานตัวค่ะคุณได้ลูกสาวรือลูกชายค่ะบ้านวันที่25มิถุนายน64ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ยังไม่รู้ว่าลูกสาวรือลูกชายแต่ก้อรักคนแปลกหน้า

ใครคลอดเดือนมิถุนายนรายงานตัวค่ะคุณได้ลูกสาวรือลูกชายค่ะบ้านวันที่25มิถุนายน64ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

12มิถุนายน ไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

29มิถุนายน ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ แงงงง

30มิย.เพศชายจ้า ซาวเจอและตรวจNIPT มาจ้า

กำหนดคลอด มิถุนายนจ้า ยังไม่รู้เพศ

ท้องเหมือนกัน​เลยคะผู้หญิง​ไหมนะ

20มิยค่ะ ผู้ชาย โชว์จุ๊ดจู๋ชัดเจน

10 มิ.ย. จ้า ตอนนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

24 มิย. ค่ะ ยังไม่รุ้เพศ ตื่นเต้นมาก

25 มิ.ย. หมอบอกว่าน่าจะได้ผู้ชายค่ะ

27มิถุนา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ