ถุงตั้งครรภ์ผิดรูปไม่เจอตัวอ่อน 8W5d

มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ซาวด์ก็ไม่เจอน้อง ซางทั้งช่องคลอดและหน้าท้อง ครรภ์ 8W5d #เราเคลียดมากตอนนี้ ท้องนี้ท้องที่ 3 ท้องที่สองก็พึ่งแท้งไปครบปีพอดี ท้องนี้จะแท้งอีกไหมค่ะ

ถุงตั้งครรภ์ผิดรูปไม่เจอตัวอ่อน 8W5d

8wซาวด์ทางช่องคลอดต้องเจอหัวใจน้องแล้วนะคะ ถ้าไม่เจอน้อง โอกาศท้องลมสูงมากคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน9weekค่ะแม่ ซาวมาตลอดไม่เจอตัวเลยค่ะ ตอนนี้11weekแล้วค่ะ

1y trước

ถุงตั้งครรภ์สวยค่ะ มีแค่คุณหมอบอกว่า มดลูกเล็กมากๆ

8w ซาวช่องคลอดก็ยังไม่เจอน้องแสดงว่าท้องล้มแล้วค่ะแม่

1y trước

ค่ะแม่ ท้องที่แล้วก็เป็นแบบนี้แท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก เศร้ามากค่ะ

ตอนนี้ 9W กว่าๆเราเริ่มมีเลือด ออก 31 นี้หมดนัด😭

แม่พึ่งซาวครั้งแรกหรือป่าวค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะซาวด์เหมือนวาน แต่เราเคยแท้งนะท้องที่แล้วเลยกลัวท้องที่แล้วก็เจอแต่ถุง สรุปหลุดค่ะ