ผื่นหรือสิว

มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ไม่รู้ว่าผื่นร้อนหรือสิว เวลาจับ มันจะเจ็บๆ ค่ะ มีขึ้นที่คอ แล้วก็หน้าอก นิดหน่อย

ผื่นหรือสิว

เป็นเหมือนกันคะ ทั้งหน้าอก ทั้งหลังปกติไม่เคยเป็น

4y trước

นี่ใกล้คลอดแล้วค่ะ เริ่มหายบ้างแล้ว แต่ทิ้งรอยจุดๆดำๆไว้ คิดว่าเดี๋ยวคงหาย555😂😂

เป็นค่ะแต่ไม่เยอะ ตุ่มสองตุ่ม ตามคอกับหน้าอก

4y trước

เหมือนกันค่ะ ขึ้นที่คอ กับหน้าอกนิดหน่อย

เป้นจ้าเค้าเป้นทั้งที่หลังหน้าอก จ้าา

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเค้าขึ้นที่คอ กับหน้าอกนิดหน่อย

สิวค่ะ บ้านนี้ขึ้นเต็มหลังเต็มหน้าอกเลย

4y trước

น่าจะหายตอนคลอดนะคะ

ตุ่มฮอร์โมนค่ะ จะคันๆ

4y trước

ใช่ค่ะ พยายามอย่าแกะหรืออย่าเกา

เป็นจ้า เป็นที่หลัง

4y trước

อ่อค่ะ นี่พึ่งจะมาขึ้น ตอนใกล้คลอด ค่ะ ตอนแรกคันๆ เอามือลูบไปลูบมา ก็เป็นแบบในภาพเลย