26weeksค่ะ

ลูกกับหัวแล้วค่ะ รู้สืกเจ็บตรงที่หัวน้องอยู่ นิดหน่อย จะเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ ร

26weeksค่ะ

รู้สึกยังไงหรอคะเเม่ บ้านนี้รู้สึกจี๊ดๆเหมือนกันหรือว่าจะกลับหัวเเล้ว

2y trước

เจ็บท้องน้อย ตรงที่หัวลูกอยู่ เวลาเดีนก็เจ็บ ฟิกตัวแรงก็เจ็บ แต่ พยายามไม่เดีนไม่นั่ง หมอมีแต่ให้นอน กลัวน้องออกก่อนกำนด

อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ