กำหนดคลอด31มกราคม67

มีใครคลอดบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ แม่ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่ลูกสาวในท้องก็ยังเงียบอยู่เลยไม่มีวี่แววเลยค่ะ

8mo trước

นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วค่ะ สัปรดก็กินแล้วแต่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ทัองแฝดค่ะ กำหนด31ม.ค. ยังเงียบกริบอยู่เลย แต่หมอนัดผ่าวันที่22นี้แล้ว

8mo trước

บ้านนี้หมอก็นัดผ่า22เหมือรกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 31 เหมือนกันคะ ยังเงียบอยู่เลยคะแต่แม่เดินไม่ไหวแล้ว😁

29มค.เงียบมากค่ะ พ่อตามแล้ว นั่งท่าผีเสื้อแล้ว ก็ยังเฉยๆนะคะ🤣

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า แต่ตอนนี้หมอเลื่อนเป็นเดือนหน้าแล้ว

คลอดแล้วค่ะ22มกรา ปวดท้องเป็นระยะๆตอนตี5 ตอน7โมงน้ำคล่ำแตกคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28มกราน้องก็เป็นผญยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

คนแรก38+3. คนนี้ทำไหมจังคะ. แม่เดินจะไม่ไหวแล้ว😅

28นี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะเลยคิดว่าจะผ่าล่ะ😀😀

คลอด ก่อนแล้วจ้า 17 มกราคม / กำหนดคลอด 31มกราคม