ใส่แพมเพิส

มีแม่ๆบ้านไหนใส่แพมเพิสให้ลูกตลอดไหมค่ะ แล้วถ้าใส่ตลอดจะเป็นไรไหม

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อม ใส่เพิสเวลาออกนอกบ้าน ประหยัดค่ะ

ถ้าลูกไม่แพ้ไม่มีผื่นขึ้นใส่ตลอดก็ไม่เป็นไรค่ะ^^

ตลอดจ้ะเปลืองเฉยๆชอปปี้เลยทีเดียวตกแผ่นละ4บาท

บ้านนี้ใส่ตอนกลางคืนค่ะกลางวันใส่ผ้าอ้อมจร้า

ใส่ได้ค่ะเเต่ต้องรักษาความสะอาดดีๆจ้า

ใส่ตลอดค่ะ แต่เปลี่ยนทุก4ชม. ไม่เกินนี้

บ้านนี้ใส่ตลอดค่ะ แต่เปลี่ยนบ่อยๆ

ใส่ตลอดค่ะ แต่หมั่นเปลี่ยนบ่อยๆ

ผื่นผ้าอ้อม หรือ ตูดลูกจะแดง

ใส่ตลอด​ค่ะปกติ​ค่ะ​