ท้อง2 ทีมธันวาคม 2567

มีแม่ๆบ้านไหนเข้าห้องน้ำแล้ว หน่วงๆจิมิบ้างมั้ยคะ บ้านนี้เริ่มเป็นแล้ว ตอนนี้อายุครรภ์ 27+3

แม่บ้านนี้ปวดตั้งแต่23-24w จนตอนนี้27+1wทรมานมากค่ะ หมอว่าเกิดได้หลายสาเหตุ ลูกตัวใหญ่ ยืนมาก เดินมาก ยกของหนัก

6d trước

ทรมานแต่ต้องอดทนเพื่อลูก

บ้านนี้เริ่มเจ็บหน่วงจิมิมากค่ะ 29วีค เริ่มท้องปั้นแข็ง ด้วยอายุครรภ์ที่มากขึ้น เดินลำบากแล้วค่ะ

7d trước

ใช่ค่ะ เดินก็ลำบาคแต่แต่ต้องเดิน ต้องขี่รถตลอด กลัวคลอดก่อนกำหนดมากจ้า

เปนค่ะ กังวลมากท้องแรก ไปพบหมอ คุณหมอบอก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เดินเยอะ เดินเร็ว ช่วงนี้นอนยาวๆเลยค่ะ

7d trước

บ้านนี้เดินบ่อย ขี่รถบ่อยเหมือนกันคะ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่คนแรกคลอดตอน39วีคค่ะ คนนี้กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากดลยจ้า😊

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุกไปเข้าห้องน้ำก็ท้องแข็ง+ปวดจิมิ ปวดแบบไม่อยากลุกเลยค่ะ27วีคเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 30+1 หมอบอกอาการปกติค่ะ เพราะน้องกลับหัว มันจะกดทับตรงกระเพาะปัสสาวะค่ะ

ยังไม่เป็นค่ะแต่นั่งนานๆปวดก้นตะคริวกินไม่ไหวค่ะ สู้ๆนะค่ะทางนี้ก็30+5วีคแล้ว

บ้านนี้ปวดเฉพาะตอนนั่งฉี่ค่ะพอฉีเสร็จท้องแข็งมากค่ะ30วีคแล้วค่ะ

ทางนี้เวลาลูกดิ้นเริ่มรู้สึกค่ะ 31 วีคแล้ว

เป็นค่ะเหมือนท้องจะปั่นแข็งด้วยค่ะ

5d trước

เหมือนกันค่ะท้องปั่นบ่อยมากๆเลยค่ะเจ่บหน่วงๆท้องบ่อยด่วยค่ะ

มีหน่วงตอนลุกจากเตียงตอนเช้า

6d trước

จะหน่วงเป็นบางครั้งค่ะ บ้านนี้เดินบ่อย ขี่รถบ่อย ด้วยค่ะ