ท้อง2 ทีมพฤษภาคม 2567

กำหนด27พฤษภาคมอยากให้ถึงเดือนหน้าเร็วๆ เพราะแม่อยากแตก อยากเจอหน้าแล้วครับ #ทีมลูกคนที่2

บ้านนี้ท้องแรกกำหนดคลอด18พคนี้ 36+4wอึดอัดมากเลยค่ะ อยากให้ออกมาแล้วทรมานมากเวลาน้องถีบชายโครงกับมดลูก

ของเรา 26 พฤษภาคม อยากเห็นหน้าลูกแล้วเหมือนกันค่ะ ซาวแต่ละทีน้องชอบเอาแขนบังครึ่งหน้า

5mo trước

บ้านนี้ไปซาวด์4มิติมาก็ไม่ให้ความร่วมมือเหมือนบ้านอื่นเลยค่ะเห็นแค่ครึ่งเดียว

บ้านนี้ท้อง2 กำหนด31พค. พลิกตัวทีปวดร้าวมากๆ เดินแล้วรู้สึกหน่วงๆจี๊ดๆ อยากแตกแล้วค่ะ

5mo trước

เดินหรือพลิกตัวปวดน้องสาวมากๆเลยค่ะ อึดอัดอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ทางนี้30พ.คท้องปั้นแข็งบ่อยมากและก็ท้องตึงมากนอนลำบากมากค่ะมีใครแตกก่อนไหมคะ

5mo trước

บ้านนี้ก็30พ.คเหมือนกันค่ะอยากเห็นหน้าเเล้วเหมือนกันค่ะ

ลูกคนที่2เหมือนกันค่ะ กำหนด22พค.อยากแตกแย่แล้วแน่นอึดอัดมาก ปวดหลังปวดก้นไปหมด

5mo trước

ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 กำหนดคลอด 9 พ.ค 67 อยากแตกแล้วแม่ มีมูกออกวันนี้ แต่รอดูอาการอยู่ค่ะ

5mo trước

แม่ได้กี่วีคแล้วคะ

19 พ.ค. ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับขยับตัวเหมือนช่วงล่างจะเเตกเลย ปวดร้าวสุดๆเลยค่ะ

5mo trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ อีกอึดใจเดียวว✌🏻✌🏻

ใกล้ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 25 พ.ค. อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้วเหมือนกันค่ะ🥰

5mo trước

ใกล้แล้วค่ะ อดทนอีกนิดนะคะ✌🏻✌🏻

ลูกคนที่2เหมือนกันคะ บ้านนี้กำหนด13พ.ค. อยากแตกแล้วแม่ๆ🥰❤️

ของเรา29พ.ค อยากเห็นหน้าเเล้วเหมือนกันค่ะอึดอัดไม่ไหวเเล้ว

5mo trước

บ้านนี้นับวันรอแล้วค่ะ