คลอดก่อนกำหนด #ทีมเมษายน

มีแม่ๆบ้านใหน กำหนดเมษา แอบแตก มกรามั้ยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด14เมษา แตก27มกราคม เพราะคุงแม่ครรภ์เป็นพิษ เดินไม่ค่อยได้ความดัน200+ รอผ่า23มกรา ได้ผ่า27มกรา ผ่าคลอด+บล็อคหลังทำหมัน คุงแม่อายุ40ปี1เดือน มีโรคแทรกซ้อน ตอนคลอดน้องน้ำหนัก 1,250 ณ.7กุมภา น้ำหนัก1,100กรัม คุณแม่กลับพักผ่อนที่บ้าน น้ำนมแม่ส่งให้พยาบาลทุก3วัน ด.ช.ธนากร หรือน้องอ๊อป อายุ12วัน อีกไม่นานน้องจะได้กลับบ้านแล้ว พี่สะไภ้ เห่อน้องมาก ทำทุกอย่างมากกว่าแม่555 คลอดโรงพยาบาลสตูล ทีมหมอและพยาบาลรพ.สตูลเก่งและน่ารักมากๆ #ขอบคุณสำหรับการดูแลน้องอ๊อปนะคะ

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ