ภรรยาเป็นไข้หวัดใหญ่ตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างครับ พอดีวันนี้พาภรรยาไปตรวจพบ ไข้หวัดใหญ่ หมอก็จัดยาที่คนท้องกินได้ แต่แอบกังวลว่าจะส่งผลต่อลูกในท้อง แชร์ประสบการณ์หน่อยครับ

ถ้าหมอจัดให้ไม่อันตรายค่ะ.

5y trước

ขอบคุณมากครับ ห่วงลูกมากจนเป็นกังวล

หายไวๆนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆครับดีขึ้นละครับ