7wแล้วซาวด์หน้าท้องไม่เห็น

มีแม่ๆคนไหน 7W ซาวด์หน้าท้องแล้วยังไม่เห็นน้องมั้งมั้ยคะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

เราแหละคนหนึ่งค่ะ 7 สัปดาห์ 3วัน ซาวด์เมื่อวานเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอเด็ก หมอนัดซาวด์อีกที 4 เดือนหน้า ลุ้นเหมือนกัน สู้ๆนะค่ะคุณแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราเห็นน้องตอน 8w ค่ะ

1y trước

ถ้ามีเลือดออก หมอบอกเป็นแท้งคุกคามแล้วไปซาวด์ ผ่านช่องคลอด หมอบอกว่า น้องหัวใจเต้น ปกติ ปากมดลูกไม่เปิด แบบนี้อันตรายมั้ยคะ