เจ็บและปวดโหนกจิ๋มช่วงเวลากลางคืน

มีแม่ๆคนไหนเป้นบ้างคะ กลางคืนเวลาขยับหรือจะเปลี่ยนท่านอนจะเจ็บและปวดโหนกบ้าง ก่อนหน้าไม่เคยเป้นค่ะ พึ่งมาเป้น แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ไม่อยากจะขยับขาเลยคะ เจ็บมาก ตอนนี้37weekแล้วคะ

เป็นค่ะ น่าจะยันคลอด บ้านนี้38วีคแล้ว ก็ยังเป็นอยู่ ทรมานจริงค่ะ

ถ้าอายุครรภ์เยอะๆ น้องกลับหัวค่ะ บ้านนี้บางทีก้าวเเทบไม่ไหว

บ้านนี้เป็นตอน6เดือนครึ่งค่ะ ตอนนี้เจ้บหนักขึ้นกว่าเดิม

เป็นตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ ปวดมากแทบไม่อยากขยับตัวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดมากยิ่งเวลานอนแล้วลุกน่โคตรปวดเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 4เดือนนอนตะแคงแล้วปวดเชิงกรานคะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะทรมานมากเวลาขยับเจ็บมากอะ

เป็นเหมือนคร้าลูกน่าจะกำลังกลับหัวแล้วคร้า

เริ่มเป็นตอน7เดือนนี้9เดือนยังไม่หายเจ็บค่ะ