อยากได้ลูกสาวมั่ง

มีแม่ๆคนไหนหมอซาวแล้วบอกว่าน้องเป็นผู้ชายแต่พอคลอดมาได้ผู้หญิงบ้างไหมค่ะ มีลูกชาย2คนแล้วอยากได้ลูกสาวบ้าง ซาวตอน5เดือนค่ะ

ว่าจะไปซาวอีกรอบตอน6เดือนอยู่ค่ะแต่ถ้าได้ชายอีกก็พร้อมรบค่ะ คุณชายสองคนที่บ้านทั่งดื้อและซนเป็นลิงกันเลยชายมาอีกแม่คงต้องพร้อมลุยสุดๆเลยค่ะ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ชาย2ในท้องตอนนี้28 w ลุงหมอบอกชาย นอนอ้าให้ดูเลย ไม่ให้แม่ได้ลุ้นเลยค่ะ😂

แอบหวังให้เป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะ ชาย2แล้ว3หมอยังบอกชายอีก อยาดให้หมอดูผิดเห็นสายสะดือเป็นกะจู๋จังเรยค่ะ 😅😂

5y trước

แม่อยากให้หมอเห็นผิดจากไข่เป็นจิมิ ตอนแรกคุณหมอซาวให้น้องหนีบแม่เกือบมีความสุขแล้วเพราะส่วนมากลูกสาวชอบหนีบซาวไปสักพักคุณหมอบอกเห็นเพศแล้วผู้ชายแม่บ้านนี้ถึงกับคิดภาพตอนลิงๆ3คนอยู่ด้วยกันบ้านแม่คงพังแน่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ ยังแอบหวังอยากได้จิมิแทนปิกาจู😅

อยากได้เหมือนกันค่ะ ลูกสาวน่ารัก ขี้อ้อน

บ้านนี้กัวพลาดซาว3รอบยังผู้หญิงยุค่ะ55

5y trước

อยากได้ลูกสาวบ้าง อิจฉาจังเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวตั่งแต่ท้องลูกคนที่สองแต่ก็ได้ลูกชายมาแต่น้องหน้าหวานใครๆก็ทักว่าลูกสาวค่ะ

ลองดูน่ะคะแม่😊😊

สงสัยต้องมีอีกคน

5y trước

เหนื่อยทีเดียวไง ( เราคนเดียวเลี้ยง full time ยังเหนื่อยเลย 555 )