ค่าคลอด

มีแม่ๆคนไหนมีประกันสังคมเป็นแบบประกันตนเองบ้างไมคะ พอดีส่งเองค่ะ แร้วตอนคลอดไม่มีสำรองจ่ายก่อน มีใครเคยเป็นแบบนี้ไมคะ

ตอนแรกคิดว่าไม่เสียค่าอะไร เพราะมีประกันตนเอง มารุ้ทีหลังคือเสียทุกกรณีเลยค่ะ คลอดเองหรือผ่าคลอดก้เสียตังค่ะ แต่แค่ไม่มีสำรองจ่ายให้ก่อน

คุยกับทาง รพ.เลยค่ะ ขอผ่อนจ่าย หรือเดี๋ยวมาจ่าย ทำได้ค่ะ