ตั้งครรภ์8w

มีแม่ๆคนไหนกินข้าวไม่ได้บ้างคะ หนูกินข้าวแทบไม่ได้เลยจะอ้วก แต่ก๋วยเตี๋ยวพวกเส้นๆกินได้คะ แล้วก็ชอบร้องไห้เก่งมาก อะไรนิดหน่อยก็ร้อง🥺

บ้านนี้ 6 week อยากกินแต่ของร้อนๆก๋วยเตี๋ยว โจ๊ก อะไรแบบนั้นเหมือนกันค่ะ เริ่มเอียนของแห้ง

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ6w