ร้อนมาก

มีแม่บ้านไหนขี้ร้อนเหมือนกันมั้ยคะ​ บ้านนี้เปิดทั้งแอร์ทั้งพัดลม​ตลอดค่าไฟพุ่งไปเกือบสามพันแล้วค่ะ​ ก่อนหน้านี้พันกว่าบาทเอง

เป็นเหมือนกันคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ก้อรู้สึกเหมือนขี้ร้อนมากๆเลยคะ

เป็นธรรมดาของมนุษย์ท้องจ้า