ร้อนมาก ตั้งครรภ์32+6

มีเเม่ๆคนไหนยิ่งท้องเเก่ยิ่งร้อนมากๆไหมคะ วันนึงคืออาบน้ำ4-5รอบเลย

เป็นค่ะ 33 วิค ร้อนมากกว่าปกติ เหงื่อ ออกไหลเป็นทาง ทำให้งุดงิด หายใจไม่อิ่มเหนื่อยง่ายมากๆ พออ่านดูคำแนะนำในแอปช่วงนี้คงจะปกติของแม่ๆช่วงนี้ ดีหน่อยมีแอร์ท้องนี้ ท้องก่อนๆไม่มีแอร์ทรมานมากเดินอาบน้ำทุก 10 นาทีเสื้อผ้านี้แทบจะไม่ใส่กันเลยที่เดียว ท้องนี้ดีเปิดทั้งแอร์ทั้งพัดลมเรานอนเย็นสบาย ลูกผัวนอนหนาวไปจ้า บางทีสามีแอบลุกมาปิดพัดลมปิดทะเลาะกันประจำ ก็ฉันร้อนอ่ะเทออ แต่ค่าไฟคงบานแน่ช่วงนี้

2y trước

555ของบ้านนี้ค่าไฟทะลักทลวง

ร้อนมากเหมือนกันค่ะ ท้องสอง ท้องแรกไม่เป็น อาบน้ำเสร็จคือต้องทาแป้งเย็น เปิดพัดลมจ่อ+เปิดแอร์ 25° ถึงอยู่ได้ค่ะ ถ้าขาดไป 1 อย่างคือแปบเดียวเหงื่อออกอีกแล้วและออกเยอะมาก เคยนอนแบบเปิดแอร์อย่างเดียวตื่นมาคือที่นอนเปียกเลยค่ะ เปียกแบบชื้นเลย

2y trước

เเปลกเน๊อะเเม่ ร้อนขึ้นเเบบทวีคูณ

นั่งจ่อพัดลมเปิดเบอร์3 เหงื่อไหลไม่หยุดเลย ทำอะไรนิดหน่อยไม่ได้เลย แค่พึ่งอาบน้ำเสร็จไม่ถึง 15นาที เหงื่อมาเต็มตัวเลยค่ะ ร้อนกว่าคนปกติ×10เลยค่ะ

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ เหม็นเหงื่อมากๆด้วย

เป็นค่ะแม่ เราตอนนี้34วีค ร้อนมาก กลางคืนเปิดแอร์ พัดลม ส่วนสามีต้องห่มผ้าเพราะหนาว กลางวันยิ่งร้อนค่ะไม่อยากออกไปไหนเลย

2y trước

ถ้าออกไปคือต้องรีบอาบน้ำนั่งอยู่ในห้องน้ำนานมากกก

เราก็เป็นคะตอนนี้ได้28wแล้ว เป็นแบบนี้ตั้งแต่ท้องแรกเลยคะ แต่ท้องนี้หนักกว่าร้อนมากๆหงุดหงิดบ่อยด้วยคะ อารมแปลป่วนด้วย

2y trước

นี้ด่าคะ ด่าสามีตัวเอง5555 แต่พอหายร้อนก็จะประมาณว่า เมื่อกี้ไม่ได้ตั้งใจเขาก็จะเขาใจคะ เวลาเราด่าเขาก็จะเฉยๆไปเลย

ร้อนค่ะร้อนยันหลังคลอดเลยค่ะ ขนับตัวนิดๆหน่อยๆเหงื่อไหลจากบนศีรษะลงมาเป็นน้ำตกเลยค่ะจนลูก 1 ขวบแล้วยังไม่หายเลย 😵‍💫😭

2y trước

ร่างกายคงรับสภาพไม่ไหวเน๊อะบวกกับอากาศร้อนมากๆด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขี้ร้อนด้วยพอท้องยิ่งร้อนคูณ2ไปเลยค่ะ พอร้อนก็รีบอาบน้ำกลัวตัวเองหงุดหงิดใส่คนรอบข้าง🤣

2y trước

อาบน้ำจนเเฟนบอกนอนในห้องน้ำไปเลยก็ได้😁

ตอนท้องแม่บ้านนี้อาบทุกๆ2-3ชม.เลยค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งมันร้อนมากจริงๆร้อนกว่าคนปกติค่ะตอนนี้แตกได้20วันแล้วค่ะ😍

2y trước

ร้อนสุดๆเลยใช่ไหมคะเเม่✌️

32วีคเหมือนกันค่ะ เป็นคนขี้ร้อนอยู่แล้ว พอท้องรู้สึกร้อน×10ไปเลย ไม่รู้จะเอาตัวเองไปไว้ตรงไหนของบ้านดี🤣

2y trước

เดินวนในบ้านจนท้องเเข็งเลยค่ะ ร้อนสุดๆเหม็นเหงื่อตัวเองอีกต่างหาก

สุดยอดร้อนจริงๆ ขี้ร้อนสุดๆ ถ้าร้อนหงุดหงิดไปหมด ตอนนี้36วีค คือ ทั้งหายใจลำบาก ขี้ร้อน ชี้หงุดหงิดมาก😄

2y trước

อีกนิดเดียวค่ะเเม่ใกล้จะหายร้อนเเล้ว ✌️