ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ท้องคนไหนเป็นตกขาว แล้วหมอให้ยาแบบนี้มาสอดบ้างคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนเราได้ยามาสอดรักษา ไม่ได้ดูชื่อยาเลยรู้แต่เป็นยาปฏิชีวนะ สอดต่อเนื่อง8วันหาย ตอนนี้ลูกคลอดออกมาแล้วก็ปกตินะคะ

1y trước

กินปกติเลยค่ะ ถ้ากังวล ให้กินยารักษาก่อนสัก1ชม.ค่อยกินยาบำรุงค่ะ

หนูเคยได้ค่ะ ได้มา6เม็ด แล้วไม่เป็นอีกเลย

1y trước

ไม่เคยค่ะ ได้มาแต่ยาสอด