อยากรุ้

มีแม่คนไหนเคยซื้อเสื้อผ้าไห้ลูกก่อนคลอดมั้ยค้ะประมาน4-5เดือน

อยากซื้อเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ5 เดือนแล้ว แต่รอสัก7-8 เดือนค่อยซื้อดีกว่าค่ะ

รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยค่ะ เตรียมของให้พร้อมก่อน กะว่าใกล้คลอดจะพักค่ะ

อยากซื้อจังเลย ได้น้องผญ ค่ะท้องแรก แม่สามี และพ่อสามีดีใจมากๆคะ

เริ่มซื้อตอนเข้าเดือนที่ 5 ค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ 37+4 ค่ะ

รู้เพศตอนสี่เดือนกว่า ก็เรื่อมซื้อเลยค่ะ ปัจุบัน8เดือนแล้ว

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่2เดือนค่ะตอนนี้8เดือนครบพร้อมหิ้ว

ของเราซื้อตอนเดือนที่ 9 หมอบอกให้เตรียมของได้แล้วนะ

บ้านนี้ 6 เดือนยังไม่แตะเลยแม่ ว่าจะซื้อช่วง 8 เดือน

รู้เพศก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ ตอนนี้31วีค ยังไม่ครบเลย

รุ้ว่าท้อง เราก็ทยอยซื้อเรยคะ ตอนนี้7เดือนล่ะ