อยากรุ้

มีแม่คนไหนเคยซื้อเสื้อผ้าไห้ลูกก่อนคลอดมั้ยค้ะประมาน4-5เดือน

เตรียมได้นะค่ะ คนแก่ๆเขาถือกันไปเอง เราเห็นคนเตรียมเยอะแยะ แต่ของเราบ้านแม่สามีเราถือให้ซื้อก่อนคลอดแค่ที่ไปโรงบาล เราก็เลยตามใจเขา เขาเป็นเลี้ยงอีกอย่างขี้เกียจเถียง เราซื้อ 35 วีค ท้องใหญ่แล้วลำบากค่ะ

ซื้อตอน 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 36+4 คิดว่าลูกไม่น่าจะใส่ได้เลย เพราะ นน ไม่น่าจะใส่ได้แล้ว เสียใจ (แม่ด่ายับบบ 5555) ก็ตอนนั้นมันเห่ออะเนอะ 555555 (ตอนซื้อซื้อแรกเกิดมาค่ะ แต่ซาวตอน 34 สัปดาห์ลูก 3 โลแล้ว 55555)

4y trước

55555 ใช่แล้วค่ะ หมดนี่ เอฟ 1 ครั้งเท่านั้น ตอนนี้อยากจะร้องไห้ เพราะ NB ไม่น่าจะใส่ได้แล้ว น้องอ้วนนน 5555

บ้านนี้โบราณ​คะไม่ให้ซื้อก่อน แต่มีเตรียมแค่พอวันใส่ที่รพ.ค่ะ แต่แม่อย้าพึ่งรับซื้อเร็วค่ะ น้องบางคนน้ำหนักมากจะใส่ชุดแรกเกิดไม่ได้​ไม่ก็แปปเดียวฟิตแล้วค่ะ

เรายังไม่ซื่ออะไรเลย นี้ก็16วีคเเล้ว แม่บ้านนี้คนเค้าห้ามกันไม่ให้ซื่ออีกรอให้ถึง7เดือนก่อนหลังการทำพิธีของอิสลามเรียบร้องถึงซื่อของได้

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน4เดือน เริ่มทยอยซื้อตอน4เดือนครึ่งค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว ของน้องได้มาประมาณ30%แล้วค่ะ แม่หมดไปเกือบหมื่นแล้ว🤣

รู้เพศยังค่ะ ถ้ารุ้ก้อซื้อได้นะค่ะ รือไม่ก้อซื้อโทนกลางๆ เอาที่แม่สะดวกค่ะ ถ้าไม่ถือ บ้านนี้ก้อไม่ถือ😄

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ เพราะกลัวซื้อที่เดียวจะหนักเอา อีกอย่างท้องโตมาจะนั้งซัก คงไม่ไหว

ซื้อค่ะ ทยอยซื้อจนตอนนี้7เดือนกว่าครบแล้ว แม่เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้ว เตรียมเนิ่นๆไว้ดีกว่าค่ะ

พอทราบเพศน้องก็จะทยอยซื้อจ้า ถ้ารอซื้อตอนไกล้คลอดทีเดียวกลัวจะซักไม่ไหวค่ะ

เราเตรียมก่อนคลอดทั้ง2ท้องเลยคะ กลัวไม่ทันเพราะไม่รู้ว่าน้องจะออกตอนไหน😂