แบบนี้ใช่มูกมั้ยคะ

มีแบบนี้ไหลออกมา2รอบแล้วค่ะวันนี้ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องไม่แข็ง ใช่มูกใสมั้ยคะ 39+1d

น่าจะใช่ค่ะ ตอนเราจะคลอดก็ไม่เจ็บเตือนเลย แต่มีมูกใสๆ ก็ไป รพ.เลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้ไม่ปวดท้องแต่ว่าท้องแข็งค่ะ แล้วนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

ตกขาวรึป่าวคะมูกเลือกจะเป็นเหมือนน้ำมูกใสๆมีเลือดปนคะ

3y trước

น่าจะตกขาวคะบ้านนี้ก็มีเวลาท้องแข็งจะใหลออกมาคะ

เรา15วีค แต่มีมูกแบบนี้เหมือนกัน อันตรายมั้ยคะ

เตรียมเก็บข้าวเก็บของ อาบน้ำแต่งตัวสวยๆเลยค่า ...

3y trước

มีมูกไหลออกมาทั้งวันแล้วยังไม่วี่แววจะออกเลยค่ะ

ของเรามีตอนเยน พอตกดึกปวดท้องคลอดน้องเรยจ้า

3y trước

ของเราก็ไม่ปวดจ้าฉี่มีแบบนี้ช่วงเยน ปวดอีกทีตี2 คลอดน้องตอนเที่ยง